We need your funds

July 11, 2014

Bài Giải Chi Tiết Môn Anh Khối D 2014

Yêu Tiếng Anh - Tôi nói đâu có sai, giàn khoan Tàu khựa đã nằm trong đề thi TSĐH khối D rồi. Khối em học vẹt hay học tủ chết với cái đề này. Lấy được 7 điểm có lẽ toát mồ hôi hột. Ngay cả Bộ Trưởng BGD còn nói cách dạy và học Tiếng Anh của nước ta không giống ai là các em biết rồi đấy. Các em phải tự cứu lấy mình trước khi chờ BGD cứu . Đừng cứ mãi học vẹt mấy bài ngữ pháp hay bài đọc hiểu cổ điển nữa. Ngay từ bây giờ hãy cập nhật thời sự trong nước và quốc tế bằng những bài báo Tiếng Anh ở các trang web Anh Mỹ. Nó sẽ giúp ích cho các em trong tương lai rất nhiều.
Mà phải nói thật, BGD nên cải tiến ngay cái khâu ra đề thì mới mong thay đổi được cách dạy và học Tiếng Anh "không giống ai" hiện nay. Tất cả các đề thi Tiếng Anh trong trường học cũng như đề thi HSG, thi TSĐH phải thay mấy cái phần Nhấn Trọng Âm và Phát Âm lãng nhách bằng phần Nghe hiểu, có như vậy mới nói đến chuyện nâng cao chất lượng dạy và học Tiếng Anh. Bởi các em biết cái mẹo để chọn đúng từ phát âm hay nhấn trọng âm nhưng khi nghe cũng cái từ đó lại không hiểu và không thể ghi ra.

Nói tóm lại: Đề thi môn Anh Khối D - 2014 có tính chất phân loại giáo viên. Download file .pdf tại đâyNếu muốn nhận bài giải chi tiết 2015, vui lòng để lại email bên dưới.

Bài không thể bỏ qua:
1. Bài giải chi tiết môn Anh thi TN THPT 2014.
2. Bài giải chi tiết môn Anh thi TSĐH Khối A1-2014.
3. Bài giải chi tiết môn Anh thi HSGQG 2014.
4. Bài giải chi tiết môn Anh thi HSGQG 2013.
5. Tổng hợp chuyên đề luyện thi đại học & HSG.
******************************************************NHỚ BẤM LIKE BÊN TAY TRÁI MÀN HÌNH ĐỂ CHIA SẺ CHO BẠN BÈ NHÉ.


Should you have any further confidential concerns and questions, or you would like to share your threads and experience as well to our page's readers, don't hesitate to reach me via tuankiet153@gmail.comMany Thanks!
Have a good one!
Tommy Bảo - Yêu Tiếng Anh

1 comment:

  1. mình vừa tải về máy đc mà, cám ơn bạn đã chia sẻ nha
    mời bạn ghé site tai app store vn ủng hộ mình nha

    ReplyDelete

♥ You are highly recommended to use Google or Facebook accounts to jot a few comments down if you have any further questions or concerns. Don't forget to check on "Notify me" at the bottom-right corner of the comment box to keep tracking your comment replies.
♥ Share to be shared - if you want to share any of your own thoughts to this blog's readers, please don't hesitate to reach me here. Many Thanks!
Have a good one!

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...